Archives

thumbnail
0 comment

HỘI THẢO: ” QUẢNG…

VOOH là cộng đồng quảng cáo ngoài trời trên internet với hơn 700 thành viên sinh hoạt đã kết nối được cung cầu, chia sẻ kiến thức để ngành quảng cáo ngoài trời Việt Nam ngày càng phát triển. Ngày 24/11 vừa qua tại địa điểm: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa,..

Read More
thumbnail
0 comment

TRIỂN LÃM VIETAD 2019…

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO VIÊT NAM – VIETAD 2019 HÀ NỘI Diễn ra từ ngày 20/03/2019 đến ngày 22/03/2019 Địa chỉ: Trung tâm Triển lãm Quốc tế  I.C.E Hà Nội 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội Đây là sự kiện thường niên do Hiệp..

Read More
thumbnail
0 comment

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ…

Thời gian: từ ngày 8-11/8/2018 Địa điểm: Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, Quận 11, TPHCM Nối tiếp những thành công của các kỳ Triển lãm trước, công ty CP Quảng Cáo và xúc tiến thương mại Đông Nam tổ chức “Triển lãm Quốc tế Thiết..

Read More
thumbnail
0 comment

Quảng cáo trên xe…

Đây là nội dung mới nhất trong đợt đấu giá cho thuê quảng cáo trên xe buýt, dự kiến diễn ra từ ngày 21-6 đến 18-7. Quảng cáo trên xe buýt dự kiến thu về ngân sách hơn trăm tỉ đồng mỗi năm nhưng còn hơn 1.100 xe buýt trên..

Read More
thumbnail
0 comment

Đi tìm chiến lược…

Chi phí trả cho quảng cáo để thu hút sự chú ý của người xem đã tăng đáng kể trong 20 năm qua. Các chuyên gia đang cân nhắc về cách tạo ra những đoạn quảng cáo vừa thu hút vừa giữ được sự chú ý. Không như bạn nghĩ,..

Read More
thumbnail
0 comment

Quảng cáo trên xe…

Quảng cáo trên xe buýt mang lại nguồn thu cho ngân sách hàng trăm tỉ đồng mỗi năm nhưng, mãi đến năm 2016 TP.HCM mới được chấp thuận chủ trương thí điểm quảng cáo trên 171 xe buýt. Việc quảng cáo đại trà trên xe buýt được triển khai cuối..

Read More
thumbnail
0 comment

Quảng cáo Billboard là…

Những lợi ích cũng như hiệu quả mà quảng cáo billboard mang lại đã, đang và sẽ hấp dẫn rất nhiều nhà đầu tư mới trong tương lai, đặc biệt với những sự cải tiến, nâng cao kỹ thuật làm biển. Người ta nói rằng nếu bạn nhìn thấy hơn..

Read More
thumbnail
0 comment

STARTUP VIỆT MANG LẠI…

Mang lại hàng tỷ đồng mỗi năm cho Highland, Golden Gate, CGV,... doanh nghiệp Việt này muốn chia lại miếng bánh từ ngành quảng cáo Facebook, Google,... Đó là AWING, doanh nghiệp công nghệ chuyên về nền tảng quảng cáo dựa trên chia sẻ hệ thông Wi-fi miễn phí. Làn..

Read More
thumbnail
0 comment

Quảng cáo xe buýt…

Sau bốn lần đấu giá quảng cáo xe buýt tại TPHCM thất bại, nhiều doanh nghiệp đề xuất nên giao lại việc quảng cáo xe buýt cho tư nhân làm thì hiệu quả hơn. Miếng bánh đã trở thành cục xương Vấn đề quảng cáo trên xe buýt tại TPHCM..

Read More
thumbnail
0 comment

Billboard phản đối phân…

Giải thưởng cao nhất hạng mục quảng cáo ngoài trời của liên hoan sáng tạo thế giới Cannes Lion 2019 đã chính thức xướng tên Nike với chiến dịch “Dream Crazy”. “Dream Crazy” ra mắt vào mùa thu năm ngoái nhân dịp Nike kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30..

Read More
thumbnail
0 comment

Chọn đại sứ thương…

Chọn địa sứ thương hiệu là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá sản phẩm và dịch vụ. Người nổi tiếng chọn nhãn hàng dựa vào tiềm lực, sự hấp dẫn. Thương hiệu chọn người nổi tiếng với mong muốn tạo sự khác biệt và khả..

Read More