Archives

thumbnail
0 comment

5 dấu hiệu chỉ…

Tìm thấy một công việc mới phù hợp đã khó, nhưng làm sao để gắn bó lâu dài với nó thực sự càng khó hơn. Đừng vội vàng từ bỏ công việc đã từng là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ bạn đang ở..

Read More
thumbnail
0 comment

Không cần chăm chút…

Các nhà quản lý tuyển dụng không quan tâm đến hồ sơ Facebook hoặc Twitter của bạn và không xem như một nhân tố tham gia vào quá trình tuyển dụng. Cuộc khảo sát đã hỏi 100 nhà quản lý nhân sự (HR) ở New Zealand, những gì họ thấy..

Read More
thumbnail
0 comment

Đã qua rồi cái…

Dân gian có câu: “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề”, nhưng điều này không còn đúng với thực tế hiện nay nữa. Ngày càng nhiều lao động đang làm thêm các nghề tay trái nhằm cải thiện thu nhập, bất chấp những rủi ro mà họ có thể..

Read More
thumbnail
0 comment

9 chiến thuật “hâm…

Để duy trì liên tục sức sáng tạo là điều không dễ. Vì thế, sẽ là lẽ tự nhiên nếu một lúc nào đó đội ngũ marketing của bạn không thể cho ra đời những chiến dịch tuyệt vời như mong muốn. Năng lượng sáng tạo dễ bị cạn kiệt..

Read More
thumbnail
0 comment

Con người - Yếu…

Ngành dịch vụ Việt Nam thường xuyên bị gán mác thiếu chuyên nghiệp từ bạn bè trong và ngoài nước. Từ đâu mà chúng ta bị định kiến này và các doanh nghiệp có thể làm gì để giải quyết nó? Đây là mục đích của buổi Coffee Talk “Why..

Read More
thumbnail
0 comment

Tuyệt kỹ trả lời…

Buổi phỏng vấn của bạn đang diễn ra thật suôn sẻ, bạn dự định sẽ gửi lời chào tạm biệt và kết thúc buổi phỏng vấn thì bất thình lình, nhà tuyển dụng đưa ra câu hỏi “hóc búa” cuối cùng: “Mức lương bạn mong muốn là bao nhiêu?” Với..

Read More
thumbnail
0 comment

Ngoại trừ tiền, điều…

Nói đến động lực đi làm, rất nhiều người sẽ trả lời rằng lương, thưởng là yếu tố tiên quyết. Vậy nhưng, có bao giờ bạn nghĩ rằng, còn rất nhiều thứ khác kiến tạo nên động lực để bạn phấn đấu trong công việc mà bạn chưa nghĩ đến?..

Read More
thumbnail
0 comment

Sự thật không tưởng:…

Một số công ty xem việc thẩm định năng lực viên dựa trên dựa trên những con số nhân viên nhận được quá khứ là điều bắt buộc phải làm. Tuy nhiên, vẫn có nhiều cách tiếp cận tốt hơn thế và còn giúp nhà tuyển dụng tạo lập được..

Read More
thumbnail
0 comment

Kỹ năng làm việc…

Một kỹ năng làm việc mà không phải dân văn phòng nào cũng biết - xin dời deadline. Nếu bạn đang "sấp mặt" với deadline, hãy thử các lời khuyên dưới đây. Để làm rõ yếu tố này, 10 cuộc khảo sát đã được tiến hành tại Mỹ với sự..

Read More
thumbnail
0 comment

Trầm cảm nơi công…

Vì sao dân văn phòng dễ mắc bệnh trầm cảm? Cùng HR Insider tìm hiểu nguyên nhân làm dân văn phòng mắc phải căn bệnh nguy hiểm này và cách phòng ngừa. Trầm cảm vì không còn là “ngôi sao sáng” Trường hợp đầu tiên Với thành tích học tập..

Read More
thumbnail
0 comment

Làm thế nào thể…

Thể hiện được niềm đam mê công việc là phần rất quan trọng mà các nhà tuyển dụng thường xuyên đề cập đến để đánh giá ứng viên trong phỏng vấn. Vậy nên bạn phải biết cách để truyền đạt điều đó một cách khéo léo. Alex có một bản..

Read More
thumbnail
0 comment

Ngành nào hưởng lương…

Theo kết quả khảo sát thị trường tuyển dụng trực tuyến năm 2019 về mức lương của các ngành nghề, đâu là mức lương cao nhất? Dựa trên ý kiến của gần 5.500 người tìm việc vào tháng 1/2019, thuộc cơ sở dữ liệu của VietnamWorks, người tìm việc thuộc..

Read More